“WAII” อานุภาพความงามดุจราชินี

จากกล้วยไม้ไทยอันเลอค่า​

      หวาย (Dendrobium spp.) ถือเป็นกล้วยไม้สกุลใหญ่ที่สุดในสายพันธุ์กล้วยไม้ทั้งหมด มีแหล่งกำเนิดในเขตร้อนของภูมิภาคเอเชีย และมหาสมุทรแปซิฟิก ในเอเชียและประเทศไทย หวายถือเป็นสัญลักษณ์ความงามของสตรี เปรียบได้กับราชินีแห่งอาณาจักรของดอกไม้ทั้งปวง ด้วยรูปลักษณ์ที่งดงาม ดอกเรียงลดหลั่น สีสันสวยสด ออกดอกเป็นพวงทิ้งช่ออ่อนช้อยประณีตดุจงานศิลปะ ทำให้ไม่ว่าจะด้วยการตัดเพื่อใช้ประดับแจกันเดี่ยว หรือตัดเพื่อผสมกับดอกไม้ชนิดอื่น จนอาจกล่าวได้ว่า กล้วยไม้ตระกูลหวายนั้น คือหนึ่งในกล้วยไม้สายพันธุ์ใหญ่ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความงามอย่างแท้จริง

 

Waii All Day All Night Serum 

เซรั่มเข้มข้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทุกประการ อุดมไปด้วยสารสกัดจากสเต็มเซลล์กล้วยไม้ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เผยผลลัพธ์ผิวดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลง ควรใช้ควบคู่ไปกับ Day Cream และ Night Cream เพื่อประสิทธิภาพอันสมบูรณ์แบบของการเรียกคืนผิวสวย​

 Our  Product 

 Waii Night Cream  

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำจากการเผชิญมลภาวะระหว่างวัน สาเหตุของผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และสิว ต้นเหตุของผิวร่วงโรยก่อนวัย ด้วยสารสกัดจากสเต็มเซลล์กล้วยไม้, E-Cyclin, Tourmaline ผงอัญมณีสีชมพู, ดอกเดซี่ป่า, ผลกีวี  และส่วนผสมจากธรรมชาติอีกกว่า 12 ชนิด ควรใช้ควบคู่กับเซรั่ม เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผิวระหว่างวันอย่างเต็มขั้นตอน พร้อมอวดผิวขาวใสเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น เปล่งประกายตลอวัน

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการดูดซับและฟื้นฟูเซลล์ผิว ด้วยพลังแห่งการผสมผสานของสารสกัดจากกล้วยไม้บริสุทธิ์และสารสกัดจากต้น Milk Thistle ที่ช่วยซ่อมแซมผิวจากการถูกทำลาย อุดมด้วยกรดอะมิโนเปปไทด์ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ลดปฏิกิริยา Glycation ซึ่งมีผลต่อการทำงานของ DNA และโปรตีนที่เป็นต้นเหตุให้ผิวดูแก่ก่อนวัย ควรใช้ควบคู่กับเซรั่มเพื่อการปรนนิบัติผิวต่อเนื่องยาวนานตลอดคืนจนถึงเช้า

 Waii Day Cream  

 Our  Products 

สารสกัดธรรมชาติในผลิตภัณฑ์

กล้วยไม้ อุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันและลดเลือนการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ช่วยให้เซลล์ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรงขึ้น​

ใบชุมเห็ดเทศ มีคุณสมบัติในการป้องกันและฟื้นฟูเซลล์ผิว ช่วยจัดเรียงตัวของเซลล์ผิวให้เป็นระเบียบ ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ รักษาและลดอาการอักเสบของสิวได้ดี​

ดอกเดซี่ป่า อุดมไปด้วยสาร Saponins, Polyphenois และ Polysaccharides ทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ป้องกันการเปลี่ยนสภาพของเมลานิน ไม่ให้ผิวหนังผลิตเม็ดสีที่มากเกินไป ช่วยให้จุดด่างดำและรอยคล้ำเสียดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด​

ผลกีวี อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด โดยเฉพาะวิตามินซี ช่วยป้องกันเซลล์จากการเสื่อมสภาพ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวดูกระจ่างใสเต่งตึง​

ต้นมิลค์ ทิสเซิล (Milk Thistle) ไม้ดอกพื้นเมืองของยุโรป มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดความแห้งกร้านและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว​

บอกลา 7 สัญญาณความร่วงโรยของผิวหน้า​

​WAII ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากธรรมชาติ อุดมด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้บริสุทธิ์ คิดค้นและพัฒนาเพื่อผิวสวยเหนือกาลเวลาของผู้หญิงเอเชีย ปลดปล่อยทุกข้อจำกัดให้ผิวเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ได้ไม่สิ้นสุด…

WAII คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวสวยได้อย่างล้ำลึก
ด้วยสารสกัดจาก “ดอกกล้วยไม้” ราชินีดอกไม้แห่ง South East Asia
ที่มีฤทธิ์เข้มข้นในการต่อต้านอนุมูลอิสระ 
ทุกหยดสกัดจากดอกกล้วยไม้ไทยในแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด 
แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่มีการจดสิทธิบัตร 
การันตีผิวสวยเหนือกาลเวลา เพื่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ

Den. Red Sonia

ริ้วรอย ร่องลึก​

ผิวหย่อนคล้อย​

รูขุมขน​

ผิวขาดความชุ่มชื่น​

ฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำ​

ผิวหมองคล้ำ​

ผิวขาดความยืดหยุ่น​​

 

WAII

         และด้วยประสบการณ์ด้านการส่งออกกล้วยไม้ที่มากว่า 30 ปี วันนี้ เราไม่ได้แค่ตัดดอกเพื่อส่งออกเพียงอย่างเดียว แต่เรามุ่งมั่นค้นคว้า และพัฒนาสูตรด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย จนได้สารสกัดอันล้ำค่า ความลับจากธรรมชาติที่ถูกบรรจุไว้ใน WAII ผลิตภัณฑ์แห่งความงามที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ที่เราภาคภูมิใจ เพราะเราเชื่อว่า นี่คือ สุดยอดผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้า ที่สกัดจากดอกกล้วยไม้ตระกูลหวาย เติมส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดมาอย่างพิถีพิถัน ผ่านกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย และใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการปรนนิบัติผิวคุณอย่างเต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง​

​         เพื่อจัดการกับปัญหาผิวที่อยู่ลึกกว่าชั้นหนังกำพร้า เช่น สีผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยแห่งวัย และปัญหากระ ฝ้า สิวกวนใจ ด้วยผลิตภัณฑ์จากเรา All Day All Night Serum ที่พร้อมดูแลผิวหน้า ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาและโมเลกุลที่เล็กในรูปแบบของเซรั่ม ตัวช่วยชั้นดีในการเติมอาหารเข้าสู่ชั้นผิวหน้าอย่างล้ำลึก
         เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดจากกล้วยไม้ ที่อุดมไปด้วยสารอนุมูลอิสระที่ช่วยในการต่อต้านริ้วรอย Neofinetia falcata Callus Culture Extract สารสกัดจากสเต็มเซลล์กล้วยไม้ ที่จะช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ โดยมี E-Cycling ช่วยยืดอายุการทำงานของเซลล์ และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
          อีกทั้งยังผสานสารสกัดจากธรรมชาติ อีกกว่า 15 ชนิด ที่จะช่วยปกป้องและซ่อมแซมเซลล์ผิวของคุณให้แข็งแรงจนคุณสัมผัสได้ ยกกระชับผิวให้เด้งเต่งตึง แต่ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นเซลล์ผิว เพื่อผิวฉ่ำน้ำ เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ และปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Waii  Day Cream & Waii Night Cream 

ทาเซรั่มลงบนใบหน้าที่ล้างสะอาด นวดลงไปบนผิวหน้าและลำคอ เซรั่มจะซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และเพื่อยกระดับการปกป้องให้เต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง ควรทาควบคู่ไปกับ Day Cream และ Night Cream 

HOW TO USE 

      สารสกัดจากกล้วยไม้ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปกป้อง และดูแลผิวหน้าของคุณ สารสกัดจากสเต็มเซลล์กล้วยไม้ Neofinetia falcata Callus Culture Extract ที่จะช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ และฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิวหลังออกแดดให้ยังคงความชุ่มชื้น และ E-Cyclin ที่จะช่วยยืดอายุการทำงานของเซลล์ ตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดฝ้า กระ และสิว ให้ยังคงความขาวใสเรียบเนียน ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ 
ที่สุดแห่งความกระจ่างใสจาก Tourmaline ผงอัญมณีนุ่มละมุนสีชมพู สูตรลับเฉพาะ WAII และส่วนผสมจากธรรมชาติอีกกว่า 12 ชนิด อาทิ Cassia Alata Leaf Extract สารสกัดจากใบชุมเห็ดเทศ ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันและฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้การจัดเรียงตัวของเซลล์ผิวเป็นระเบียบ ช่วยให้สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ ลดอาการอักเสบของสิว และช่วยรักษาสิวได้ดี 
 

         คุณสมบัติเฉพาะของสารสกัดจากกล้วยไม้ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวในตอนกลางคืน ให้คงความชุ่มชื่น อุดมไปด้วยสารอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันริ้วรอยจากความแห้งกร้าน ควบคู่ไปกับการกักเก็บน้ำใต้ผิวเพื่อส่งความเนียนนุ่มชุ่มชื่นของผิวหน้าในยามตื่น 
         Silybum Marianum Fruit Extract สารสกัดจากต้น Milk Thistle ที่ช่วยเพ่ิมความชุ่มชื่น ลดความหยาบกระด้่างของผิว สารแอนตี้ออกซิเดนท์ Carmosine ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดปฎิกริยา Glycation ซึ่งมีผลต่อการทำงาน DNA และโปรตีน ที่เป็นต้นเหตุให้ผิวดูแก่ก่อนวัย และ Palmitoyl Pentapeptide-4 กรดอะมิโนเปปไทด์ ที่ช่วยกระตุ้น Fibroblasts ในการสร้าง ซ่อมแซม Collagen และ Elastin ในผิวชั้นใน  
         Copper Tripeptide-1 เร่งการซ่อมแซมและรักษาผิวจากการถูกทำลาย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมในบริเวณผิวที่เกิดปัญหา และสารสกัดจากธรรมชาติที่เราคัดสรร เพื่อที่สุดแห่งครีมบำรุงสำหรับช่วงเวลาแห่งการฟื้นฟูผิว 

นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดจากดอกกล้วยไม้ไทยตระกูลหวาย กล้วยไม้ไทยที่เปี่ยมเสน่ห์ สินค้าพรีเมียมอันดับหนึ่งของไทย ที่เราตั้งใจค้นคว้าด้วยแรงปรารถนาอันแรงกล้า ผสานความก้าวล้ำของนวัตกรรม คัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ​

 

PRODUCTS

Dendrobium

Dendrobium

Dendrobium

06-1671-0110

นีโอฟาร์ม ฟาร์มกล้วยไม้ ราชบุรี