ATTRACTION

Neo Farm สถานที่สำหรับทุกคนทุกวัย เพราะมีกิจกรรมหลากหลาย ร้านกาแฟ + สอนถ่ายภาพ + มุมถ่ายภาพ + จำหน่ายไม้ประดับ + ชมฝูงควายเผือก + ปั่นเรือเป็ด + ให้อาหารปลา กิจกรรมมากมายสนุกได้ทั้งครอบครัว(ไม่เสียค่าเข้า) เริ่มจากเช็คอินด้านในพบกับร้านกาแฟ “พรานภาพ” ในอาคารสถาปัตยกรรมรูปแบบโดดเด่นสะดุดตา สามารถเริ่มต้นเรียนรู้หลักสูตรการถ่ายภาพเบื้องต้นหรือพัฒนาฝีมือจากเดิมสู่มืออาชีพกับ “พรานภาพ” หรือสามารถเรียนด้วยตัวเองผ่านกิจกรรมถ่ายภาพที่อยู่บริเวณโดยรอบ มีป้ายอธิบาย ง่าย ทำตามได้สบายๆ

ตารางกิจกรรม

เช็คอินแห่งใหม่ !! “NEO FARM บางแพ ราชบุรี” เหมาะสำหรับเด็กๆ และครอบครัว ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันธรรมดาที่แสนพิเศษ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ การเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เป็นสถานที่ที่สามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัว หรือจะมาเที่ยวกับชาวแก๊งของคุณก็ได้ หนีความวุ่นวายมาพักผ่อนหย่อนกายหย่อนใจ  ชมธรรมชาติ มาสูดออกซิเจนให้เต็มปอด ถ่ายรูปบรรยากาศสวยๆ นอกจากนี้ยีงมีกิจกรรมหลากหลายให้คุณได้เลือกเยอะ

สำหรับวัยรุ่น เนื่องจากทางร้านจะมีพื้นที่กว้าง มีจุดถ่ายรูปเยอะ อีกทั้งแต่ละจุดยังมีสถานีสอนถ่ายรูปอีกด้วย เปรียบเสมือนห้องเรียนธรรมชาตินั่นเอง

สำหรับเด็กๆ ทางร้านจะมีกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ ยกตัวอย่างเช่น กิจกรรมเลี้ยงความเผือก กิจกรรมให้อาหารกระต่าย กิจกรรมเลี้ยงไก่ กิจกรรมปั่นจักรยานและไฮไลท์พิเศษ ควายเผือกว่ายน้ำโชว์ ในช่วงเวลา 16:00-16:30 น.

นอกจากนี้ยังมี workshop ที่น่าสนุกให้ได้ทำคือการเพ้นท์กระถางต้นไม้ และพิเศษ
เมื่อซื้อกาแฟ 1 แก้ว ทางร้านจะแถมต้นไม้ฟอกอากาศให้กับลูกค้าอีกด้วย

สำหรับผู้ใหญ่ ทางเราจะมีโซน outlet ต้นไม้ราคาพิเศษจากฟาร์มให้เข้าชมและเลือกซื้อ ภายใต้แบรนด์ easy plant outlet farm

แนะนำหากใครกำลังมองที่พักผ่อนทั้งครอบครัว เป็นสถานที่ที่จะช่วยให้คุณได้เติมพลังได้อย่างเต็มเปี่ยม นีโอฟาร์ม ของเรามีพื้นที่กว้างขวาง ไม่แออัด การเดินทางไม่ไกล
มีระยะทางเพียง 40 กม. จากกรุงเทพมหานคร โซนพื้นที่ติดกับจังหวัดนครปฐม กิจกรรมที่น่าสนใจมีให้เลือกทำเยอะ และไม่มีค่าเข้าบริการ

ติดต่อ Neo Farm

ชื่อร้าน :  Neo Farm

ประเภท : สถานที่กิจกรรมสำหรับครอบครัวร้านกาแฟ + สอนถ่ายภาพ + มุมถ่ายภาพ + จำหน่ายไม้ประดับ + ชมฝูงควายเผือก + ปั่นเรือเป็ด + ให้อาหารปลา
ค่าเข้า : ฟรี
ที่อยู่ : ต.ดอนคา อ.บางแพ จ.ราชบุรี
เปิดเวลา :  09:00 – 18:00 น. ทุกวัน
โทร. : 082 787 5482
FaceBook : Neo Farm Thailand

แผนที่สำหรับเดินทางไป Neo Farm

TOP 6 EASY PLANT

Orchids

Hoya

Philodendron

Aglaonema

Zamio

Pedilanthus​

GET IN TOUCH​

109 Moo 4 Tambon Don Kha Bang Pa-in Ratchaburi 70160​

Thailand orchid farm, Easy plant farm ,Pot plant farm

DESIGN  by

Copyright © 2022  Neo Farm

More Information!